เคล็ดลับในการเล่นโปกเกอร์กับเพื่อนของคุณ

โป๊กเกอร์ได้รับความนิยมกลับมาอีกครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาขอบคุณส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการถือกำเนิดของ เท็กซัส โฮลเอ็ม มันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของจิตสำนึกหลักของชาวอเมริกัน เกมโป๊กเกอร์ที่เป็นมิตรโดยไม่มีการพนันเป็นวิธีที่ดีในการมีเพื่อนมาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ และการแข่งขันเล็กน้อย เราไม่แนะนำให้เล่นการพนันกับเพื่อน ๆ อย่างยิ่งเพราะอาจนำไปสู่สถานการณ์ที่ซับซ้อนบางอย่างได้ ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการหากคุณต้องการจัดการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่บ้าน

The best Combination of Pokers - Scot Find

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการ ร้านขายของชำมีให้เลือกมากมา สมัคร ibcbetย แต่เราขอแนะนำอาหารนิ้วอ่อนและโซดาบางชนิด การมีอาหารเป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากการแข่งขันสามารถดำเนินต่อไปได้ในระยะหนึ่งและไม่เจ็บที่จะให้คนที่ถูกเขี่ยออกจากเกมก่อนเวลาที่ต้องทำในขณะที่พวกเขารอการเปิดอีกครั้ง

นอกจากนี้คุณยังจะต้องซื้อเสบียงทั้งหมดของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเพียงพอสำหรับทุกสิ่งที่คุณต้องการ ไม่มีหลายสิ่งที่ต้องกังวลหากคุณไม่ได้เล่นด้วยเงินเพราะไม่มีแรงกดดันมากนัก แต่คุณยังคงต้องการให้แน่ใจว่าคุณมีอุปกรณ์โป๊กเกอร์ราคาถูกขั้นพื้นฐานเพื่อให้สามารถเล่นเกมได้จริง ตรวจสอบไพ่ทั้งหมดของคุณ (การเล่นไพ่สองสำรับจะช่วยประหยัดเวลาได้เพราะคน ๆ หนึ่งสามารถแจกไพ่ได้ในขณะที่อีกคนสามารถสับไพ่อีกสำรับหนึ่งได้) เพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีไพ่ทั้งหมด คุณอาจต้องการเรียกใช้ชิปโป๊กเกอร์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่ามันตรงกันทั้งหมดและสามารถกองรวมกันได้อย่างเท่าเทียมกันเพื่อที่ผู้คนจะได้ไม่ต้องนับสแต็คทั้งหมดทีละคน

จากนั้นคุณอาจต้องการสร้างกฎของเกม กฎเช่นจำนวนชิปจะเป็นอย่าง mmc996 คาสิโนไรและคุณจะเล่นกับโจ๊กเกอร์หรือไม่ โป๊กเกอร์มีหลายรูปแบบเช่น เท็กซัส โฮลเอ็ม ดังนั้นอย่าลืมระบุกฎทั้งหมดให้แขกทราบ คุณอาจต้องการโพสต์ลงบนโต๊ะโป๊กเกอร์ราคาถูกที่คุณอาจมีเพื่อให้ผู้คนสามารถดูกฎได้หากพวกเขาไม่แน่ใจเกี่ยวกับเกมใดเกมหนึ่ง ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ตามอย่าวางเครื่องดื่มหรืออาหารไว้บนโต๊ะโป๊กเกอร์เพราะสิ่งที่หกอาจทำให้โต๊ะเสียหายได้

Poker Tournaments - Understanding the Basic Fundamentals

ประเด็นคืออย่าเพิกเฉยต่อความผิดพลาด พวกเขาเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการทำเงินในโป๊กเกอร์ ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขากับคนอื่น ๆ และปล่อยให้พวกเขาออกไป เมื่อคุณเก็บปัญหาเหล่านี้ไว้ในตัวเองปัญหาเหล่านี้จะทำให้เน่าเปื่อยและทำให้เกิดอาการท้องผูกในเกมของคุณ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *